Logo MAM studio
English
Việt Nam
Điện thoại: +84 ( 0) 902 237 889
Email: hoandesign01vn@gmail.com
Tag
Kinh nghiệm tình nguyện
Nín thở lắng nghe giọng nói của thiên nhiên
Ngày đăng: 03/11/2017 - 512 lượt xem
[Mầm với Môi trường]
 

Nín thở lắng nghe giọng nói của thiên nhiên


Bạn đã bao giờ nghe thấy giọng nói của “Mẹ thiên nhiên” chưa? Cảm giác vừa kính cẩn, vừa trân trọng, yêu thương có lẽ sẽ trào lên trong lòng khi bạn xem loạt video của dự án "Nature is Speaking - Thiên nhiên lên tiếng" do CI thực hiện. Ý tưởng chính của dự án là mang lại cho tự nhiên một tiếng nói thông qua giọng đọc của các ngôi sao Julia Roberts, Harrison Ford, Kevin Spacey, Edward Norton, Penélope Cruz, Robert Redford và Ian Somerhalder.
Cùng với giọng đọc diễn cảm của các diễn viên nổi tiếng, "Nature Is Speaking" khiến nhiều người phải rùng mình, suy nghĩ lại hành động của mình trước những gì đang làm với thiên nhiên và cái giá họ phải trả trong tương lai. Dưới đây là 3 video sự lên tiếng của thiên nhiên thu hút sự quan tâm nhất của người xem, lần lượt đại diện cho tiếng nói từ Đại dương (Ocean), Mẹ Thiên nhiên (Mother Nature) và Rừng nhiệt đới (Rainforest).

 

Với giọng đọc của nữ diễn viên Julia Roberts, clip “Mẹ thiên nhiên” nằm trong dự án Nature Is Speaking của Conservation International đã đạt được 6,5 triệu lượt xem, chỉ tính riêng trên clip gốc.
 

 

Tuy không phải là clip về biến đổi khí hậu nhưng những video này chắc chắn sẽ làm người xem ấn tượng, dù bạn có phải là người yêu thích chủ đề môi trường hay không. Bạn có thể vào website của dự án để lắng nghe cả tiếng nói của Bầu Trời, Đất, Nước, Các loài hoa… nhé: http://natureisspeaking.org

Xem thêm 10 phim hoạt hình về chủ đề môi trường

 
Không tìm thấy tin tức nào!
Kết bạn với tôi
FacebookInstagramPinterest
Chia sẻ về trang
@ Nguyễn Huy Hoan 2013
Đăng nhập
Đăng nhập
Hướng dẫn đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Huy Hoan trên trang hoandesign.vn. Trang tác nghiệp các bạn đang truy nhập dành để chia sẻ với anh chị em đồng nghiệp trong nghề. Các cá nhân sử dụng đều phải hiểu và tôn trọng bản quyền của tác giả. Nếu bạn muốn truy cập trang này vui lòng liên hệ với Huy Hoan.