Ảnh Hoan
Việt Nam
Điện thoại: +84 ( 0) 902 237 889
Email: hoandesign01vn@gmail.com
Giới thiệu
Về Hoan
Về Hoan
NGUYỄN HUY HOAN 

Chào bạn đến với thế giới của tôi !

Thế giới của tôi thật đơn giản. Tôi làm điều mình thích, điều mình đam mê. Và tôi miệt mài đúc từng viên ngạch nhỏ để xây dựng nó.

Tôi có hai thứ mê. Một thứ là ngắm sao trời. Một thứ là đi du lịch.

Tôi thích ngắm sao trời từ khi rất nhỏ. Khi xem những phim hoạt hình về những phi đội tàu vũ trụ bảo vệ thiên hà, tôi thường mơ ước mình cũng ở đó cùng các anh hùng, du hành trong không gian và thời gian. Khoái là khi ngắm sao trời tôi thả trí tưởng tượng của mình bay bổng. Tôi thường tưởng tượng rằng, mình là 1 chấm rất nhỏ bám víu lấy trái đất cực nhỏ. Cỡ trái đất chỉ như cỡ eclectron bay vòng vòng xung quanh proton mặt trời. Và mặt trời cũng chỉ là một hạt phân tử trong bạt ngàn phân tử tạo nên con mắt. Trong thế giới ấy, thời gian ngàn năm trên electron cũng chỉ bằng cái tic tắc ở thế giới khác. Đứng trước cây bonsai, tôi có thể phóng to nó hàng ngàn lần để cảm nhận rằng tôi đứng dưới nó giống như Doremon đưa Nobita vào tiểu cảnh để câu cá vậy.

Điều đặc biệt là tôi có thể tưởng tượng không gian nơi tôi đang đứng ở bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử. Cũng như vậy, tôi có thể tưởng tượng không gian ở bất kỳ nơi nào trong lịch sử đâu sâu sắc như là thật vậy. Nằm dài trên sàn nhà, tôi nghĩ về nơi mình đang nằm. Nghĩ rằng cả ngàn năm trước, nơi tôi đang nằm là khu rừng nguyên sinh rậm rạp với những nguy hiểm rình rập xung quanh, với những cái hồ xanh thẫm được bao bọc bởi rừng cây man dại. Cạnh đó là những con khủng long ba sừng những con khủng long ăn thịt đang nhởn nhơ đùa nghịch.

Tôi khát khao đi du lịch mọi ngõ ngách trên thế giới. Tôi mơ ước chiêm ngưỡng không gian mênh mông như biển cả, những ngọn núi hung vĩ hay bãi cỏ mênh mông và chạm vào từng công trình lịch sử, từng hiện vật để cảm nhận những biến cố thăng trầm nó trải qua hàng ngàn năm trước. Tôi yêu thiên nhiên mà chẳng biết vì sao. Đơn giản vì nó đẹp lắm và mãi mãi không thể khám phá hết được. Chính tình yêu đó thôi thúc tôi tái hiện và lưu giữ nó.

Và tôi đến với vẽ và thiết kế như thể đây là 1 đam mê. Nhưng không phải, cái tôi đam mê chính là sự sẻ chia và tái hiện trí tưởng tượng của tôi. Thật tuyệt vời khi tôi là người tạo ra những thế giới, dù chỉ là một góc nhỏ qua thiết kế sân khấu.
Các bài viết liên quan
Liên hệ MAM Studio

 
 hoandesign01vn@gmail.com
 
0902.237.889Các bài viết liên quan
Kết bạn với tôi
FacebookInstagramPinterest
Chia sẻ về trang
@ Nguyễn Huy Hoan 2013
Đăng nhập
Đăng nhập
Hướng dẫn đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Hoan trên trang hoandesign.vn. Trang tác nghiệp các bạn đang truy nhập dành để chia sẻ với anh chị em đồng nghiệp trong nghề. Các cá nhân sử dụng đều phải hiểu và tôn trọng bản quyền của tác giả. Nếu bạn muốn truy cập trang này vui lòng liên hệ với Huy Hoan.