Ảnh Hoan
Việt Nam
Điện thoại: +84 ( 0) 902 237 889
Email: hoandesign01vn@gmail.com
Tag
Review phim
XEM “NHÓC TRÙM” VỀ LÀM THÊM ĐỨA NỮA!
Ngày đăng: 02/11/2018 - 783 lượt xem
Thật đấy! Cái phim này nó dành cho đối tượng định làm thêm đứa nữa mà. Xem phim cảm giác mê hoặc và gợi dậy xúc cảm làm cha (mẹ) ghê gớm!


Lối kể chuyện của phim tự nhiên, giản dị lôi cuốn mình từ đầu đến cuối. Nhóc trùm có lẽ là một trong số ít những phim mình xem ở rạp mà không màng đến thủ pháp nghệ thuật. Cảm giác thưởng thức nhẹ nhàng, dễ chịu vì bọn nó (đám nhân vật trong phim) đáng yêu...

Sự sáng tạo của phim chạm đến cảm xúc người xem. Từ những chuyện trẻ con sinh ra như thế nào, cách bọn trẻ nói chuyện về cuộc sống ra sao... Chuyển cảnh nhịp nhàng từ không gian thật sang không gian tưởng tượng của bọn trẻ làm tim con người ta loạn nhịp. Đã là người lớn ai cũng có một thời sống với trí tưởng tượng như thế.

Một điểm cộng nữa của phim là lồng tiếng. Có thể nói bản lồng tiếng Việt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Xem phim không có cảm giác thoại gượng mà nhịp nhàng với phim. (Mình xem 3D ở rạp chiếu phim quốc gia).

Nếu định làm đứa nữa, các bác hãy đưa các con đi xem phim Nhóc trùm. Phim là bài học về tình cảm gia đình, về tình anh em ruột thịt và là lời giải đáp cho những đứa trẻ sắp làm anh làm chị đều sẽ hiểu ba mẹ sao lại thương em hơn mình, rồi bớt tị nạnh với em đi nhiều.


Huy Hoan
Không tìm thấy tin tức nào!
Kết bạn với tôi
FacebookInstagramPinterest
Chia sẻ về trang
@ Nguyễn Huy Hoan 2013
Đăng nhập
Đăng nhập
Hướng dẫn đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Hoan trên trang hoandesign.vn. Trang tác nghiệp các bạn đang truy nhập dành để chia sẻ với anh chị em đồng nghiệp trong nghề. Các cá nhân sử dụng đều phải hiểu và tôn trọng bản quyền của tác giả. Nếu bạn muốn truy cập trang này vui lòng liên hệ với Huy Hoan.