Ảnh Hoan
Việt Nam
Điện thoại: +84 ( 0) 902 237 889
Email: hoandesign01vn@gmail.com
Dịch vụ
Câu chuyện năng lượng 2022
Cập nhật: 13/03/2022
Lượt xem: 14

Năng lượng là một phần tất yếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó có thể là dòng điện để chạy máy móc, sức người đạp xe hay đẩy đồ vật. Nhưng thực sự chúng ta đã hiểu rõ về năng lượng?
 
Bộ phim "Câu chuyện năng lượng" giúp cung cấp thông tin tổng quan về các nguồn năng lượng, hiện trạng và các tác động đến môi trường, sức khỏe, kinh tế... do các vấn đề về khai thác và sử dụng năng lượng gây ra. Không chỉ vậy, khóa học còn đưa ra những gợi ý để sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và bền vững hơn.  
 
Bộ phim được sản xuất bởi MAM Studio, với khách hàng là "Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng" (Live & Learn) với nguồn lực từ Đại sứ quán Đan Mạch thông qua dự án "Thế Hệ Xanh - Thúc đẩy thế hệ trẻ hành động vì Năng lượng bền vững và Khí hậu".


Bài viết liên quan
Tìm kiếm
 
Liên hệ MAM Studio

 
 hoandesign01vn@gmail.com
 
0902.237.889Kết bạn với tôi
FacebookInstagramPinterest
Chia sẻ về trang
@ Nguyễn Huy Hoan 2013
Đăng nhập
Đăng nhập
Hướng dẫn đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Hoan trên trang hoandesign.vn. Trang tác nghiệp các bạn đang truy nhập dành để chia sẻ với anh chị em đồng nghiệp trong nghề. Các cá nhân sử dụng đều phải hiểu và tôn trọng bản quyền của tác giả. Nếu bạn muốn truy cập trang này vui lòng liên hệ với Huy Hoan.